Khóa đào tạo Về Kỹ Năng Lãnh Đạo

Lãnh đạo là việc tác động đến người khác để cùng làm việc hướng tới những mục đích chung. Mọi người đều mong đợi các nhà lãnh đạo sẽ đưa ra phương hướng, tạo mối liên kết và duy trì cam kết. Những việc bạn làm trong khả năng lãnh đạo có giá trị hơn nhiều so với những gì bạn nói. Do các nhà lãnh đạo liên tục được quan tâm đặc biệt, do đó điều quan trọng để có được sự lãnh đạo hiệu quả là bạn phải ý thức được những động lực của bản thân và tác động của những chọn lựa của bạn. Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp một cách thoả đáng thông qua chương trình đào tạo đặc biệt về quản trị doanh nghiệp, trong khuôn khổ chương trình mục tiêu đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt về việc hỗ trợ kinh phí cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội. Viện đào tạo và phát triển quản lý Davilaw phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội tiến hành mở lớp “Kỹ năng lãnh đạo và ứng dụng nhân tướng học trong điều hành nhân sự”

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Ban lãnh đạo DN, cán bộ
quản lý đã và đang đảm nhận các chức danh như GĐ nhân sự, trưởng/phó phòng nhân sự, trưởng/phó phòng tổ chức hành chính.
MỤC TIÊU
- Phát triển và hoàn thiện các kỹ năng quan trọng để trở thành một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp và thành công do vaäy
- Chương trình học là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tế công việc. Chương trình được thiết kế mang tính thực tiễn, cách tiếp cận chủ yếu là nêu vấn đề, trao đổi và thảo luận.
- Học qua giao lưu đa chiều, qua chia sẻ kinh nghiệm, qua thực hành và trải nghiệm.
- Hiểu và thực hành các kỹ năng nhằm tạo môi trường làm việc hiệu quả, phù hợp với văn hoá và mục tiêu phát triển của Công ty


THÔNG TIN KHÓA HỌC
Thời gian:
- Khai giảng: 19/06/2013
- Thời lượng 08 Buổi
- Lịch học: Thứ 2,3, 4,5, 6
Giảng viên:
Gồm các Giảng viên - Chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Quản lý & Chăm sóc khách hàng, cùng các Nhà quản lý các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.