thang may mitsubishi dao tao lai xe day lai xe hoc lai xe thi bang lai xe công ty to chuc su kien công ty thám tử hà nội thiết kế hồ cá koi Phim Hàn Quốc Chi tiết hướng dẫn cách mua the vcoin bằng visa, mastercard hay paypal. ao thun co tron ho ca koi Hướng dẫn cách Mua the GATE online nhanh chóng dễ dàng. Hưng thịnh đang mở bán http://www.hungthinhnew.com/ giá 880tr/căn amply karaoke jarguar thanh ly ban ghe cafe gia re
Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia đến thăm và làm việc với Tổng cục Du lịch
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia đến thăm và làm việc với Tổng cục Du lịch

Threaded View

 1. #1
  Thành viên chuyên nghiệp muahexanh89's Avatar
  Ngày tham gia
  Jun 2013
  Bài viết
  84

  Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia đến thăm và làm việc với Tổng cục Du lịch

  Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia đến thăm và làm việc với Tổng cục Du lịch
  Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia đến thăm và làm việc với Tổng cục Du lịch

  Ngày 17/6/2013, tại Cơ quan Tổng cục Du lịch, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Quốc Hưng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia do ông Syed Yahya Syed Othman, Giám đốc phụ trách Khu vực Đông Nam Á làm trưởng đoàn. Cùng tham dự về phía Việt Nam có Lãnh đạo và chuyên viên Vụ Thị trường du lịch và Vụ Hợp tác quốc tế; về phía Cục Xúc tiến du lịch Malaysia có ông Dato’ Mohd Khalid Harun JP, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch ASEAN (ASEANTA) và các cán bộ Văn phòng Đại diện Du lịch Malaysia tại Hà Nội.
  Tại buổi tiếp, ông Syed Yahya Syed Othman cho biết Malaysia đang tích cực xúc tiến các hoạt động chuẩn bị cho Năm Du lịch Malaysia 2014 “Visit Malaysia 2014” nhằm đạt được mục tiêu đón được 28 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2014, hướng tới mục tiêu 36 triệu lượt khách du lịch quốc tế vào năm 2020. Trong đó, Việt Nam được xác định là một trong những thị trường nguồn quan trọng của Malaysia, đạt gần 200.000 lượt khách năm 2012. Một trong những mục đích chính của chuyến đi Việt Nam lần này là tổ chức các hoạt động phát động thị trường tại Việt Nam hướng đến các mục tiêu đặt ra cho năm 2014.
  Ngay đầu năm 2014, Malaysia sẽ là nước chủ nhà tổ chức Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2014 và Hội chợ Du lịch quốc tế TRAVEX tại Kuching, Sarawak. Năm 2014, ASEANTA sẽ trực tiếp tổ chức Hội chợ TRAVEX thay bằng việc thuê các công ty tổ chức chuyên nghiệp như trước đây. Ông Dato’ Mohd Khalid Harun JP đã chuyển thư mời tham dự Hội chợ TRAVEX cho Tổng cục Du lịch.
  Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Quốc Hưng nhấn mạnh, Malaysia là một trong những thị trường nguồn trọng điểm của du lịch Việt Nam. Năm 2012, Malaysia đứng thứ 7 trong số 10 thị trường gửi khách lớn nhất của Việt Nam với gần 300.000 lượt khách, tăng 28% so với năm 2011. Đồng thời, Phó Tổng cục trưởng cũng khẳng định Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ tích cực tham gia các hoạt động trong khuôn khổ ATF 2014, Hội chợ TRAVEX và các hoạt động của Malaysia.
  Chia sẻ thông tin về du lịch của Malaysia, ông Syed Yahya Syed Othman cho biết hiện nay du lịch là ngành quan trọng thứ 4 đối với nền kinh tế Malaysia. Đến năm 2020, ngành du lịch phấn đấu trở thành ngành quan trọng thứ 2 của nền kinh tế. Malaysia phấn đấu đạt được đồng bộ cả ba mục tiêu về tăng số lượng khách, tăng thu nhập từ khách và tăng thời gian lưu trú của khách. Hiện nay, nhiều trung tâm mua sắm lớn do các tập đoàn hàng đầu thế giới đang được xây dựng ở Malaysia; các khách sạn cao cấp ngày càng nhiều ở Malaysia với hệ thống hạ tầng đồng bộ. Vì vậy, Malaysia chú trọng phát triển du lịch MICE kết hợp mua sắm và kết nối với các điểm đến khác trong ASEAN có ưu thế về du lịch thiên nhiên, văn hóa và di sản. Ông Syed Yahya Syed Othman cũng cho biết, hiện nay Malaysia có 36 văn phòng đại diện du lịch chính thức ở nước ngoài; số lượng nhân viên làm việc cho Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia khoảng 1.200 người.
  Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Quốc Hưng cảm ơn về những thông tin, kinh nghiệm của Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia đã chia sẻ; đồng thời đánh giá cao sự hợp tác về du lịch giữa hai nước trong thời gian qua, đặc biệt là sự tham gia tích cực của Malaysia tại các sự kiện của ngành du lịch Việt Nam từ đầu năm 2013. Phó Tổng cục trưởng cho biết thêm, Việt Nam chú trọng đẩy mạnh kết nối giữa các nước trong khu vực ASEAN thông qua liên kết theo từng nhóm nước và liên kết chung trong khối ASEAN, trong đó có Malaysia.
  Ông Syed Yahya Syed Othman cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của Tổng cục Du lịch Việt Nam và bày tỏ mong muốn hai bên sẽ tăng cường hợp tác nhiều hơn trong tương lai./.

  Nguồn: Vụ Hợp tác Quốc tế - TCDL
  Sửa lần cuối bởi muahexanh89; 06-24-2013 lúc 08:42 AM.