thang may mitsubishi dao tao lai xe day lai xe hoc lai xe thi bang lai xe công ty to chuc su kien công ty thám tử hà nội thiết kế hồ cá koi Phim Hàn Quốc Chi tiết hướng dẫn cách mua the vcoin bằng visa, mastercard hay paypal. ao thun co tron ho ca koi Hướng dẫn cách Mua the GATE online nhanh chóng dễ dàng. Hưng thịnh đang mở bán http://www.hungthinhnew.com/ giá 880tr/căn amply karaoke jarguar thanh ly ban ghe cafe gia re
4 thành phố VN vào top 25 điểm đến châu Á
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: 4 thành phố VN vào top 25 điểm đến châu Á

Threaded View

 1. #1

  4 thành phố VN vào top 25 điểm đến châu Á

  4 thành phố VN vào top 25 điểm đến châu Á


  TTO - Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á có nhiều điểm du lịch nhất trong danh sách 25 điểm đến hàng đầu châu Á năm 2013 của trang TripAdvisor - trang web du lịch lớn nhất thế giới.

  Thủ đô Hà Nội được TripAdvisor xếp hạng 14 trong 25 điểm đến hàng đầu châu Á - Ảnh: Thanh Vinh

  Trong bảng xếp hạng top 25 Destinations in Asia, Trung Quốc có nhiều địa danh nhất (Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong, Đài Bắc và Tây An) sau đó là Việt Nam và Ấn Độ - đều bằng nhau về 4 điểm đến.
  4 điểm du lịch tại Việt Nam được TripAdvisor giới thiệu là Hà Nội (hạng 14), TP.HCM (15), Hội An (17) và vịnh Hạ Long (25).
  Trang TripAdvisor khuyên du khách nên đến vịnh Hạ Long để có cái nhìn cận cảnh về những đảo đá vôi và các hang động tuyệt đẹp. Trong khi đó, Hội An được đánh giá cao trong việc lưu giữ và bảo quản tốt một cảng thương mại quan trọng ở Đông Nam Á giai đoạn thế kỷ 15 đến thế kỷ 19.
  Thủ đô Hà Nội được giới thiệu về nét cổ kính, lưu giữ được khu phố cổ, di tích và lối kiến trúc từ thời thực dân nhưng vẫn dành không gian cho sự phát triển hiện đại. "Những hồ nước, công viên, đại lộ dưới bóng cây và hơn 600 đền, chùa làm tăng thêm sự hấp dẫn với thành phố này".
  TP.HCM được giới thiệu qua những thông tin quen thuộc: thành phố lớn và nhộn nhịp nhất và là trung tâm kinh tế của đất nước. Một số điểm tham quan tại TP.HCM được TripAdvisor khuyến khích như đền Ngọc Hoàng, chợ Bến Thành...

  Cơ sở xây dựng bảng xếp hạng dựa trên hàng triệu lượt bình luận, ý kiến và chấm điểm của các du khách trên trang TripAdvisor. Top 5 địa điểm du lịch trong danh sách là Bangkok (Thái Lan), thủ đô Tokyo (Nhật Bản), Bắc Kinh (Trung Quốc), Thượng Hải (Trung Quốc) và Siem Reap (Campuchia).


  ĐỨC TOÀN


  Nguồn: dulich.tuoitre.vn


  Sửa lần cuối bởi TangTranMinhThanh; 06-22-2013 lúc 10:30 AM.